THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhà phố

Nhà là nơi để cuộc sống thăng hoa. Thế nên bên cạnh không gian thoáng đãng TUANVUJSC luôn đề cao thiết kế nội thất đảm bảo sự tươi mới, sang trọng, đẳng cấp phù hợp phong cách riêng của từng thành viên trong gia đình.

TUANVUJSC sở hữu đội ngũ nhân nhiên viên thiết kế nội thất sáng tạo, làm việc hăng say. Đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng tiếp cận với những sản phẩm nội thất phong cách mới lạ, độc đáo. Sản phẩm nội thất của TUANVUJSC được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ thuần túy đến cao sang, từ nhẹ nhàng đến sang chảnh, tinh tế. Tất cả chỉ có thể gói gọn trong hai từ làm “hài lòng” mọi khách hàng.

Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của mình TUANVUJSC đã tạo được tên tuổi trên thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất là sản phẩm nội thất do “đôi bàn tay vàng” TUANVUJSC thiết kế được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước.

Hơn hết, bạn sẽ khó lòng bắt gặp những sản phẩm nội thất nhà do TUANVUJSC thiết kế tại nhiều gia đình khác nhau. Điều làm nên tên tuổi và thương hiệu TUANVUJSC chính là sự riêng biệt “độc nhất” trong mọi sản phẩm.

Thiết kế Trần Tường Nhựa Cao Cấp – Thương hiệu TUANVUJSC không ngừng phấn đấu mang đến quý khách hàng không gian sống “chất lượng” nhất. Chất lượng ở đây chính là sự tận hưởng, thoải mái trong không gian mình ưa thích nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, xu hướng và hợp thời.

Tại TUANVUJSC quý khách sẽ tìm được những sản phẩm Trần Tường Nhựa ưng ý. Đặc biệt tất cả đều được đồng bộ từng chi tiết từ thiết kế đến thi công. Nhờ đó TUANVUJSC chính là nơi để bạn gửi trọn niềm tin về một không gian sống không thể tuyệt vời hơn.

TUANVUJSC có sự góp mặt của nhiều nhân tài, làm việc chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên gia thiết kế của TUANVUJSC sẽ khảo sát công trình thực tế, đưa ra lời tư vấn phù hợp và thi công ngay khi có được sự đồng ý của khách hàng. Vì thế thời gian thi công nội thất được rút ngắn, căn hộ bàn giao đúng thời hạn và dĩ nhiên, chất lượng luôn đúng như cam kết.

TUANVUJSC luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình, không để xảy ra một “lỗi” dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công và hoàn thiện. Hiện nay, TUANVUJSC cung cấp dịch vụ thi công Tường Trần Nhựa Cao Cấp cho nhiều loại công trình khác nhau. Đó là thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng… Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của TUANVUJSC luôn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, TUANVUJSC luôn lắng nghe nguyện vọng khách hàng và cập nhật những xu hướng mới nhất trong từng sản phẩm về nhôm kính. Hơn hết khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và tiền của bởi sản phẩm của TUANVUJSC mang tính chuyên nghiệp và đồng bộ. Mọi chính sách, điều khoản liên quan đến hợp đồng thi công nội thất sẽ được TUANVUJSC công khai, minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thương hiệu TUANVUJSC tự hào là địa chỉ đáng tin cậy –  đa dạng trong dịch vụ, giá cả cạnh tranh, chính sách rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Thế nên hãy đồng hành cùng TUANVUJSC hướng đến một cuộc sống, tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với chính bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ

BƯỚC 1: TƯ VẤN

Chuyên viên của TUANVUJSC sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Trần Tường Nhựa Cao Cấp, trao đổi và đưa ra những tư vấn sơ bộ.

Chuyên viên của TUANVUJSC sẽ khảo sát hiện trạng, thảo luận với khách hàng về ý tưởng, mong muốn của khách đối với sản phẩm Trần Tường Nhựa Cao Cấp và gửi báo giá cho khách hàng.

Tiến hành triển khai hợp đồng và tạm ứng chi phí thiết kế

– Kiến trúc sư tiến hành đo đạc và lên thiết kế sơ bộ
– Thảo luận với khách hàng để thống nhất phương án thiết kế Kiến trúc sư lên thiết kế phối cảnh 3D
– Khách hàng duyệt và thống nhất với bản vẽ 3D
– Kiến trúc sư tiến hành làm bản vẽ 2D
– Khách hàng kiểm tra và thống nhất với bản vẽ 2D

Tiến hành làm hồ sơ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bàn giao bản vẽ.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT

BƯỚC 1: TIẾN HÀNH GIA CÔNG SẢN PHẨM

– Chuyên viên TUANVUJSC sẽ tư vấn về vật liệu, cách thức thi công dựa trên bản thiết kế đã được nghiệm thu.
– Nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế, TUANVUJSC sẽ tư vấn khách hàng để lên bản vẽ thiết kế

– Chuyên viên TUANVUJSC chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình
– Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu
Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng

công trình đã thi công

Đăng ký thiết kế

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

    Bài viết liên quan