THIẾT KẾ NỘI THẤT

Văn phòng

TUANVUJSC không chỉ thành công trong mảng thiết kế nội thất không gian sống gia đình. Thương hiệu TUANVUJSC còn là “nhân tài” mang đến cho bạn không không gian làm việc thoải mái, tiện nghi nhất có thể bằng những sản phẩm nội thất văn phòng sang trọng, tinh tế.

Không gian làm việc là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chúng góp phần vào việc giúp bạn “nảy” ra những ý tưởng tuyệt vời. Nhưng cũng có thể là nơi lấy hết cảm hứng làm việc. Chính vì thế, tạo ra một không gian làm việc phù hợp với ngành nghề, sở thích, tính cách của từng người rất cần được chú ý.

Thật tuyệt vời khi trong tay TUANVUJSC là những nhân tài trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Với mục tiêu nâng tầm giá trị cuộc sống, TUANVUJSC luôn đặt “trái tim” mình vào từng sản phẩm, từng góc không gian của văn phòng làm việc.

Bằng kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, TUANVUJSC luôn hiểu bạn cần gì, muốn gì? Vì vậy, đừng bỏ lỡ việc sở hữu không gian làm việc theo ý với thương hiệu TUANVUJSC.

Thiết kế Trần Tường Nhựa Cao Cấp – Thương hiệu TUANVUJSC không ngừng phấn đấu mang đến quý khách hàng không gian sống “chất lượng” nhất. Chất lượng ở đây chính là sự tận hưởng, thoải mái trong không gian mình ưa thích nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, xu hướng và hợp thời.

Tại TUANVUJSC quý khách sẽ tìm được những sản phẩm Trần Tường Nhựa ưng ý. Đặc biệt tất cả đều được đồng bộ từng chi tiết từ thiết kế đến thi công. Nhờ đó TUANVUJSC chính là nơi để bạn gửi trọn niềm tin về một không gian sống không thể tuyệt vời hơn.

TUANVUJSC có sự góp mặt của nhiều nhân tài, làm việc chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên gia thiết kế của TUANVUJSC sẽ khảo sát công trình thực tế, đưa ra lời tư vấn phù hợp và thi công ngay khi có được sự đồng ý của khách hàng. Vì thế thời gian thi công nội thất được rút ngắn, căn hộ bàn giao đúng thời hạn và dĩ nhiên, chất lượng luôn đúng như cam kết.

TUANVUJSC luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình, không để xảy ra một “lỗi” dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công và hoàn thiện. Hiện nay, TUANVUJSC cung cấp dịch vụ thi công Tường Trần Nhựa Cao Cấp cho nhiều loại công trình khác nhau. Đó là thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng… Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của TUANVUJSC luôn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, TUANVUJSC luôn lắng nghe nguyện vọng khách hàng và cập nhật những xu hướng mới nhất trong từng sản phẩm về nhôm kính. Hơn hết khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và tiền của bởi sản phẩm của TUANVUJSC mang tính chuyên nghiệp và đồng bộ. Mọi chính sách, điều khoản liên quan đến hợp đồng thi công nội thất sẽ được TUANVUJSC công khai, minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thương hiệu TUANVUJSC tự hào là địa chỉ đáng tin cậy –  đa dạng trong dịch vụ, giá cả cạnh tranh, chính sách rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Thế nên hãy đồng hành cùng TUANVUJSC hướng đến một cuộc sống, tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với chính bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ

BƯỚC 1: TƯ VẤN

Chuyên viên của TUANVUJSC sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Trần Tường Nhựa Cao Cấp, trao đổi và đưa ra những tư vấn sơ bộ.

Chuyên viên của TUANVUJSC sẽ khảo sát hiện trạng, thảo luận với khách hàng về ý tưởng, mong muốn của khách đối với sản phẩm Trần Tường Nhựa Cao Cấp và gửi báo giá cho khách hàng.

Tiến hành triển khai hợp đồng và tạm ứng chi phí thiết kế

– Kiến trúc sư tiến hành đo đạc và lên thiết kế sơ bộ
– Thảo luận với khách hàng để thống nhất phương án thiết kế Kiến trúc sư lên thiết kế phối cảnh 3D
– Khách hàng duyệt và thống nhất với bản vẽ 3D
– Kiến trúc sư tiến hành làm bản vẽ 2D
– Khách hàng kiểm tra và thống nhất với bản vẽ 2D

Tiến hành làm hồ sơ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bàn giao bản vẽ.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT

BƯỚC 1: TIẾN HÀNH GIA CÔNG SẢN PHẨM

– Chuyên viên TUANVUJSC sẽ tư vấn về vật liệu, cách thức thi công dựa trên bản thiết kế đã được nghiệm thu.
– Nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế, TUANVUJSC sẽ tư vấn khách hàng để lên bản vẽ thiết kế

– Chuyên viên TUANVUJSC chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình
– Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu
Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng

công trình đã thi công

Đăng ký thiết kế

Quý khách vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

    Bài viết liên quan