Tranh nhựa giả đá in UV Thuỷ Mạc

Original price was: 700.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.

Hiện nay trên thị trường nội thất nói chung và thị trường vật liệu nhựa trang trí nói riêng đang rất phát triển. Công nghệ ngày càng tân tiến, sản phẩm phục vụ nhu cầu con người ngày càng đa dạng, phong phú.

Trong lĩnh vực nhựa trang trí ốp tường cũng vậy. Cách đây không lâu khoảng chục năm trở lại, các mẫu tấm nhựa ốp tường, ốp trần đã có mặt tại Việt Nam. Mặc dù trước đó cũng có một số loại nhựa làm trần rồi. Tuy nhiên thì càng sau này chất lượng các sản phẩm ngày càng tốt hơn do được sản xuất công nghệ nano hiện đại.

Có một loại sản phẩm trang trí mặc dù rất đẹp nhưng vẫn còn khá mới mẻ với mọi người đó là tranh nhựa giả đá in UV.

Tranh nhựa giả đá in UV là gì?

Mọi người thường đã khá quen thuộc với các loại tấm nhựa pvc vân đá. Loại pvc pha với bột đá bề mặt in các loại vân giả đá. Khổ 1,22×2,44 m/tấm. Loại pvc vân đá này cũng đang được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên có một loại nhựa giả đá gọi là nhựa giả đá in UV thì lại chưa được phổ cập lắm. Mặc dù nó rất đẹp và đa dạng mẫu mã.

Tranh Nhua Gia Da In Uv 542

Bản chất nhựa giả đá in uv có chất cốt nhựa như tấm pvc vân đá bình thường (nhựa pha bột đá). Nhưng điểm khác so với tấm pvc vân đá thông thường đó là bề mặt được in UV có khả năng trống bạc màu tốt hơn. Mẫu mã đa dạng hơn rất nhiều. Thường sẽ thiết kế theo dạng tranh.

Vách nhựa giả đá in UV để làm gì?

Nhựa giả đá in UV thường được dùng trong trang trí nội thất. Sử dụng loại này sẽ làm cho không gian trở nên mới mẻ, đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể sử làm vách tivi, làm vách trang trí sau sofa, tranh tường, vách sau đầu giường phòng ngủ hay bấy kỳ vị trí nào trong không gian của bạn. Bởi vì nhựa giả đá in UV có rất nhiều mẫu mã dưới dạng tranh đẹp và bắt mắt.

Các loại vách nhựa giả đá in UV

Có rất nhiều mẫu mã, thể loại khác nhau. Sử dụng vách nhựa giả đá in UV sẽ tạo ra sự mới mẻ và tò mò khi bước vào không gian trang trí.